Sàn gỗ gõ đỏ có bao nhiêu loại, giá sàn gỗ gõ đỏ bao tiền?

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ có cốt gỗ bền chặt. Mang lại vẻ đẹp riêng biệt về màu sắc độc đáo. Sàn gỗ Gõ Đỏ hiện được nhiều người dùng có điều kiện yêu thích và lựa chọn …

San go tu nhien go do Sàn gỗ gõ đỏ có bao nhiêu loại, giá sàn gỗ gõ đỏ bao tiền?

Sàn gỗ Gõ Đỏ có tốt không? Gỗ Gõ Đỏ không chỉ là loại gỗ quý hiếm tại Việt Nam mà còn được đánh giá cao trên thị trường thế giới. Nếu Bạn đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ Gõ Đỏ cho ngôi nhà mình thì hãy đọc kỹ bài viết này. VANDA sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn được đứng loại sàn đẹp và chất lượng cho ngôi nhà mình.

SÀN GỖ GÕ ĐỎ LÀ GÌ?

Sàn gỗ Gõ Đỏ được làm từ cây gỗ Gõ Đỏ tự nhiên. Là vật liệu ốp lát được cấu tạo từ những tấm gỗ xẻ trực tiếp từ thân cây Gõ Đỏ hay còn được gọi là cây Hổ Bì, cây Cà Te. Loại cây này thuộc nhóm gỗ quý hiếm loại I, được phân bố chủ yếu ở Đông Nam Á và một số nước ở Châu Phi. Sàn Gõ Đỏ sở hữu màu sắc đỏ tươi, đẹp mắt và độ cứng chắc cao.Vì là loại cây quý hiếm nên ván sàn Gõ Đỏ cũng có giá thành rất cao, phục vụ cho tầng lớp thượng lưu, căn hộ sang trọng bậc nhất.

cay go go do la loai cay quy hiem Sàn gỗ gõ đỏ có bao nhiêu loại, giá sàn gỗ gõ đỏ bao tiền?
Cây gỗ Gõ Đỏ là loại cây quý hiếm nên ván sàn của nó rất đẹp, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho chủ sở hữu.

CÓ MẤY LOẠI SÀN GỖ GÕ ĐỎ?

Gõ Đỏ thuộc loại cây cho gỗ quý hiếm. Đứng trước tình trạng khai thác quá đà, ảnh hưởng đến sản lượng. Nên sàn gỗ loại này cũng không có nhiều lựa chọn trên thị trường. Các loại ván lát từ gỗ Gõ Đỏ bạn có thể tìm thấy trên thị trường Việt Nam được liệt kê dưới đây.

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Nam Phi cũng được coi là khu vực địa lý nổi tiếng về xuất khẩu gỗ. Những tấm ván Gõ Đỏ trồng ở nước này có những đặc điểm khác biệt đôi chút về màu sắc và trọng lượng, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cao cấp của ván. Những thanh sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi có màu sắc ngả sang vàng nâu. Nhạt màu hơn loại xuất xứ từ Lào. Trọng lượng cũng nhẹ hơn một chút do tuổi thọ của gỗ ngắn hơn. Do vậy, mà giá gỗ Gõ Đỏ Nam Phi cũng rẻ hơn loại sàn gỗ Gõ Đỏ Lào.

san go go do nam phi Sàn gỗ gõ đỏ có bao nhiêu loại, giá sàn gỗ gõ đỏ bao tiền?
Ván sàn có màu sắc ngả sang vàng nâu, nhạt màu hơn loại xuất xứ từ Lào, trọng lượng cũng nhẹ hơn.

Sàn gỗ Gõ Đỏ Việt Nam

Gỗ Gõ Đỏ ở Việt Nam phân bổ chủ yếu ở Gia Lai, Lâm Đồng, Huế, Kontum,… Tuy nhiên, loại gỗ này ở Việt Nam được liệt vào danh sách tuyệt chủng nên nghiêm cấm khai thác. Các sản phẩm sàn loại này thường là các loại khai thác trái phép. Vì vậy, sàn gỗ Gõ Đỏ Việt Nam chính hãng thường sẽ không xuất hiện trên thị trường Việt.

san go go do viet nam Sàn gỗ gõ đỏ có bao nhiêu loại, giá sàn gỗ gõ đỏ bao tiền?
Ván sàn gỗ Gõ Đỏ Việt Nam sở hữu chất lượng tốt nhưng hiện đã không được cấp phép khai thác.

Khi lựa chọn mua sàn gỗ tự nhiên, bạn nên chắc chắn về nguồn gốc. Các giấy phép khai thác có hiệu lực được cấp phép để tránh rủi ro về pháp lý. Đồng thời, chung tay bảo vệ môi trường. Lựa chọn những địa chỉ uy tín, minh bạch về thông tin. Cũng như có đầy đủ giấy tờ liên quan luôn là lời khuyên chúng tôi gợi ý cho bạn!

Sàn gỗ Gõ Đỏ Lào

Những loại ván sàn gỗ tự nhiên từ Lào rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Do được khai thác từ những cây thân gỗ nhiều năm tuổi cho chất lượng gỗ tốt nhất.

san go go do lao Sàn gỗ gõ đỏ có bao nhiêu loại, giá sàn gỗ gõ đỏ bao tiền?
Sàn gỗ Gõ Đỏ từ Lào được đánh giá là loại sàn có giá trị cao nhất cả về giá trị cũng như chất lượng, thẩm mỹ.

Sàn gỗ Gõ Đỏ từ Lào được đánh giá là loại sàn có giá trị cao nhất cả về giá trị cũng như chất lượng, thẩm mỹ. Loại ván này có đặc điểm là màu sắc đậm hơn các loại gỗ Gõ Đỏ xuất xứ ở khu vực khác. Ván có màu đỏ chuyển dần sang nâu đậm rất sang trọng, cây càng già thì màu càng đậm.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÀN GỖ GÕ ĐỎ?

Không chỉ bởi đặc điểm là cây gỗ quý hiếm khiến giá thành của sàn gỗ Gõ Đỏ rất đắt đỏ. Nó còn bởi những đặc tính nổi bật của nó đã tạo nên chất lượng đẳng cấp. Các loại ván sàn thông thường không thể so sánh được. Loại ván này sở hữu những đặc điểm nổi bật sau:

  • Ván gỗ Gõ Đỏ có độ cứng chắc rất cao. Hạn chế được tình trạng cong vênh trong quá trình sử dụng.
  • Đồng thời, nó giúp cho sàn gỗ chịu được lực va đập tốt. Có thể lắp đặt cả ở những vị trí có mật độ đi lại cao.
  • Khi cầm vào tấm ván Gõ Đỏ, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt với những loại sàn thông thường. Chúng khác ở trọng lượng vì cốt gỗ rất nặng, đanh chắc hơn.
  • Cũng nhờ vậy, mà loại ván sàn này có tuổi thọ rất cao, có thể lên đến 20 năm.
  • Với màu sắc cốt gỗ đỏ vàng bắt mắt. Đường vân đậm màu xen kẽ uốn lượn đều của ván sàn. Đem lại giá trị thẩm mỹ cao cấp, sang trọng đến cho ngôi nhà của bạn.

Trên thị trường, sàn gỗ tự nhiên rất hiếm loại gỗ nào có màu sắc đẹp như vậy, nên sàn Hổ Bì chiếm được sự ưu ái của nhiều người dùng.

van san go go do voi mau sac cot go vang dam Sàn gỗ gõ đỏ có bao nhiêu loại, giá sàn gỗ gõ đỏ bao tiền?
Ván sàn gỗ Gõ Đỏ với màu sắc cốt gỗ vàng đậm bắt mắt, chắc bền và rất đẹp.

Là ván gỗ tự nhiên nhưng Gõ Đỏ là loại gỗ cứng chắc có khả năng chống được mối mọt mà không cần ngâm tẩm hóa chất. Do vậy, sàn gỗ hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, bạn có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà kể cả ở trong phòng ngủ kín. Sản phẩm đáp ứng được cả về tiêu chí thẩm mỹ lẫn tiêu chí sức khỏe, rất xứng đáng khi được xếp vào loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

 

VANDA chuyên tư cung cấp và thi công lắp đặt Sàn gỗ cao cấp. Hãy liên hệ!

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VANDA
Θ Ofice: Tầng 4, tòa Vimeco, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
Θ Hotline: 0912.684.877 | 
Youtube: Vanda Home
Θ Web:Vanda.vn  | Santino.vn| Face: Vanda